Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH SX và TM HIền Nhuần được thành lập từ tháng 3/2014, có trụ sở chính tại thôn Triệu Tiền, xã Đông Tiến, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

 Qua 3 năm hình thành và phát triển đến nay nhờ sự cố gắng nổ lực của tập thể cán bộ, nhân viên của công ty và sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các nghành, hiện tại công ty có 15 lao động, doanh thu trung bình hàng năm là 18 - 20 tỷ đồng trên năm.
112.jpg

Nghành nghề sản xuất kinh doanh chính của công ty chúng tôi, là chuyên sản xuất kinh doanh thực phẩm sạch. Mặt hàng chính của công ty là trứng gia cầm.
Công ty chúng tôi cung cấp và phân phối trứng gà sạch số lượng lớn với giá cả cạnh tranh, hàng hóa luôn được đảm bảo về chất lượng,có chiết khấu % tùy vào đơn đặt hàng. 
Với các trang trại được nuôi với số lượng lớn trong các quy trình khép kín. Hàng ngày cho ra 15000 - 20000 nghìn quả trứng sạch đáp ứng nhu cầu của khách lẻ cũng như các đại lý lớn các tỉnh phía bắc.
113.jpg

Từ năm 2011 công ty đã đăng ký thương hiệu trứng sạch Hiền Nhuần, để có sản phẩm chất lượng cao và giá thành phù hợp có thể cạnh tranh với thị trường, công ty chúng tôi đã xây dựng mô hình trang trại đạt chuẩn, theo công nghệ Thái Lan, được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện chăn nuôi an toàn thực phẩm. 
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và giấy  xác nhận công bố sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm
 
 115.jpg

Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với các trang trại khác trong tỉnh để đa dạng sản phẩm, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đó là trang trại gà đồi, gà ác, trang trại vịt đẻ, trại chim cút. Những trang trại này đều thực hiện nghiêm túc về quy trình chăn nuôi an toàn, có sự giám sát của các cơ quan chức năng có thẩm quyền .
Hiện tại công ty có 3 cửa hàng ở 3 địa điểm  như: Sầm Sơn, Nghi Sơn, Thành phố Thanh Hóa.
Chúng tôi có tệp khách hàng lớn như là siêu thị bigc, siêu thị coopmart, tập đoàn flc Thanh Hóa, hệ thống các trường học, khách sạn nhà hàng, các đại lý lớn trong tỉnh. Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn cung cấp ra các tỉnh Hà Nội, Ninh Bình, Việt Trì .