Đậu xanh

40.000  ₫
Đậu xanh hay đỗ xanh theo phương ngữ miền Bắc là một loại đậu có kích thước hạt nhỏ, đường kính khoảng 2–2,5 mm. Ở Việt Nam, đậu xanh là loại đậu thường được sử dụng để làm xôi, làm các loại đồ ăn như: Bánh khọt, bánh đậu xanh, bánh ngọt, chè; hoặc được ủ cho lên mầm để làm thức ăn

Amount Per
Calo (kcal)347
Lipid1.2 g
Chất béo bão hoà0.3 g
Cholesterol0 mg
Natri15 mg
Kali1,246 mg
Carbohydrat63 g
Chất xơ16 g
Đường7 g
Protein24 g

Vitamin C4.8 mgCalci132 mg
Sắt6.7 mgVitamin D0 IU
Vitamin B60.4 mgVitamin B120 µg
Magnesi189 mg
Sản phẩm khác