Phở tươi

15.000  ₫

Bánh phở tươi sợi to

  • Thành phần:gạo, nước, muối, bột mì, E211
  • Các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
  • + Độ ẩm:≤ 75%
  • + Độ chua:≤ 1 ml NAOH 1N/100g
  • +Vi sinh:theo Quyết định 46/2007/QĐ-BYT
  • + Độc tố vi nấm:theo quy định QCVN 8-1:2011/BYT
  • Hướng dẫn sử dụng:dùng chungvới nướcsúp phở bò/gà truyền thống, xào với rau củ và thịthoặc chiên giòn cùng với trứng.
  • Hướng dẫn bảo quản:bảo quản ở nhiệt độ thường,nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Sản phẩm khác

Phở tươi

15.000 ₫

Bún tươi

15.000 ₫

Chả quế

120.000 ₫

Giò nạc

130.000 ₫

Bánh gai

10.000 ₫