Ănchân gàgiúp bổ sung canxi, collagen, protein - chấtdinh dưỡngquan trọng giúp xương chắc khỏe, củng cố cấu trúc xương
Thành phần dinh dưỡng của chân gà
Đối với nhiều người, chân gà được xem là món nhâm nhi trong bữa tiệc và không có nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, việc tiêu thụ 100g chân gà cũng sẽ cung cấp cho cơ thể một số dưỡng chất nhất định, như:
- Chất đạm:20g (trong đó có 70% là collagen)
- Carbs:0.2g
- Vitamin A:3% DV
- Vitamin B9:21% DV
- Canxi:7% DV
- Phốt pho:7% DV
- Chất béo:14.3g
- Lipid:15g
- Cholesterol:84mg
Chú thích:DV – Daily Value là giá trị dinh dưỡng hàng ngày.