CÂU CHUYỆN BÍ XANH

            Đông Sơn là vùng đất nổi tiếng với nền văn minh nông nghiệp lâu đời. Người dân nơi đây cần cù, chịu khó, thông minh và sáng tạo. Nguồn thu nhập chính của họ chủ yếu từ sản xuất nông nghiệp. Đặc biệt, bí xanh được biết đến như một cây trồng bản địa. Do vậy, để kế thừa và phát huy những kinh nghiệm trồng bí xanh cha ông truyền lại, Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hiền Nhuần đã quyết định lựa chọn đầu tư vào loại cây rau ăn quả này.

             Sau khi nghiên cứu phân tích thổ nhưỡng đất, đồng thời tìm hiểu học hỏi về mô hình trồng rau hữu cơ an toàn. Chúng tôi đã áp dụng vào thực tiễn sản xuất. Thay vì bón phân hóa học chúng tôi đã dùng phân hữu cơ vi sinh ủ với đậu tương, bột ngô, bột cá, rau củ thải loại và chế phẩm sinh học tạo ra phân bón dinh dưỡng cho cây trồng. Cách làm này không làm ô nhiễm môi trường, trả lại vòng tuần hoàn cho đất và giảm chi phí đầu vào.

              Ngoài ra, kết hợp với phương pháp trồng hữu cơ Chúng tôi còn đầu tư mô hình nhà màng, nhà lưới giàn treo cao. Sản phẩm bí xanh thu hoạch được đã đạt chất lượng tuyệt vời, mang nét đặc trưng riêng mà loại bí trồng thông thường khác khó có được: Quả bí to dài, thẳng tắp, vỏ bí có nhiều phấn trắng và đặc ruột, vị ngọt đậm và thơm ngon.

Sản lượng bí rất cao, mỗi xào cho tới 2 tấn bí đạt sản lượng 30-40 tấn trên 1ha/1 vụ, mỗi năm trồng 2 vụ, cho sản lượng 60-80 tấn/1 năm với giá bán 10.000đ/1kg.., Tạo việc làm cho 16 lao động thường xuyên, với mức thu nhập ổn định từ 5-6 triệu đồng/tháng.

Để làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm và tạo sự khác biệt Chúng tôi đã nghiên cứu tạo ra sản phẩm bí xanh sơ chế. Bí được gọt vỏ sạch, bỏ đi phần không ăn được, cắt khúc theo tiêu chuẩn, xử lý vi sinh, sau đó để ráo nước và đóng hộp theo quy cách hộp 500g hoặc 1kg. Giá thành cho sản phẩm bí xanh sơ chế là 20.000đ/1kg. Quý khách hàng lựa chọn sản phẩm này vừa có được sự tiện lợi, chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo an toàn.

Sản phẩm có bao bì tem nhãn, đầy đủ thông tin về quy trình sản xuất và hướng dẫn sử dụng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ.

Được thành lập từ tháng 3 năm 2014. Với 7 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh nông sản thực phẩm. Đặc biệt, có 5 năm kinh nghiệm trong sản xuất rau củ quả sạch. Có diện tích 5 ha để sản xuất rau củ quả nằm dọc tuyến quốc lộ 45 thuộc xã Đông Tiến, huyện Đông Sơn. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những điều kiện về địa lý, thổ nhưỡng như trên cùng với quy trình sản xuất hiện đại, giảm thiểu ô  nhiễm môi trường, sản phẩm bí xanh sơ chế Hiền Nhuần sẽ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

 Công Ty TNHH SX&TM Hiền Nhuần luôn tự hào là đơn vị chung tay vì sức khỏe cộng đồng”