CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM MĂNG TÂY XANH HIỀN NHUẦN

           Măng tây được mệnh danh là Hoàng đế của các loại rau.Thời xưa, chỉ có các bậc vua chúa trong hoàng cung mới được thưởng thức và hiểu về giá trị của loại Măng này. Còn ở Việt Nam ngày nay, măng tây như một loại thực phẩm vàng không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe của con người.

Măng tây có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ, protein, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Măng tây rất tốt cho thai nhi, đẹp da giảm cân, tăng cường sinh lý, ngăn ngừa lão hóa, tốt cho tim mạch, lợi tiểu, ngăn ngừa loãng xương....

           Nông trại của Công Ty Hiền Nhuần có vị trí địa lý nằm dọc tuyến quốc lộ 45 thuộc xã Đông Tiến, huyện Đông Sơn - nơi nổi tiếng với Trống đồng Đông Sơn. Có vị trí bao quanh là núi Đào Sơn, Núi Đọ và Núi Rừng Thông mang lại khí hậu ôn hòa, nguồn nước mát lành được dẫn từ hồ Cửa Đạt về kết hợp với thổ nhưỡng đất thịt nhẹ tầng dưới là sỏi. Đây là tiền đề tốt để Công Ty Hiền Nhuần chúng tôi mạnh dạn nghiên cứu đầu tư trồng loài cây quý này .

    Các Kỹ sư của Công ty Hiền Nhuần đã nghiêm cứu ra loại phân bón dinh dưỡng cho măng bằng cách sử dụng đầu cá, các loại rau củ quả thải loại ủ với men vi sinh bản địa 1-2 tháng. Công việc thu hái măng được thực hiện từ tinh mơ sáng  đến khi mặt trời mọc là kết thúc. Măng đạt độ dài từ 25-30cm, đầu búp măng khép chặt, các lóng thân măng ngắn, thơm ngọt đậm vị, ăn búp măng giòn mềm. Sản phẩm măng tây xanh Hiền Nhuần luôn tạo được sự khác biệt cạnh tranh với các sản phẩm măng tây khác trên thị trường.

             Để tăng giá trị cho sản phẩm, Công ty Hiền Nhuần đã nghiên cứu ra bao bì đóng măng tây đẹp, thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm, tem nhãn trích xuất nguồn gốc rõ ràng.

Bằng sự mạnh dạn đầu tư loại cây quý, sản phẩm Măng tây xanh Hiền Nhuần đã mang đến hiệu quả kinh tế cao (bởi 1kg măng tây có giá trị bằng 10 kg rau), tạo công ăn việc làm ổn định cho 16 lao động. Chúng tôi tin rằng sản phẩm Măng tây xanh Hiền Nhuần sẽ chiếm lĩnh được thị phần trong tỉnh, trong nước và xa hơn là trên thế giới.

“Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hiền Nhuần luôn tự hào là đơn vị chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.