Dê quay

0  ₫
Thịt dê là một nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời bao gồm protein, các khoáng chất như sắt, kẽm, kali và vitamin B12. Ngoài ra, thịt dê cũng có ít chất béo, kể cả chất béo bão hòa so với các loại thịt đỏ khác,

Một khẩu phần thịt dê nấu (khoảng 85 gram) cung cấp:

  • Calo: 122
  • Chất đạm: 23 gram
  • Chất béo: 2,6 gram
  • Chất béo bão hòa: 0,8 gram
  • Tinh bột: 0 gram
  • Đường: 0 gram
  • Chất xơ: 0 gram
  • Riboflavin: 30% DV
  • Sắt: 18% DV
  • Vitamin B12: 17% DV
  • Kẽm: 30% DV
  • Kali: 10% DV

* DV: giá trị khuyến nghị hàng ngày mà cơ thể cần.